Tượng di lặc cầm vàng, chuỗi hạt- DL14

DL14

1.100.000đ

1.400.000đ

300.000đ

Còn hàng

please_choice

Tượng Di Lạc Cầm Vàng (PN26), gỗ Pơmu (vân gỗ đẹp, nhẹ, bền, chống mối mọt, có hương thơm chống ruồi muỗi) - Vân gỗ thể hiện trên tượng là vân tự nhiên của gỗ Pomu
- Gỗ nguyên chất
- Xịt PU giữ màu gỗ
- Tượng được chạm trổ thủ công đẹp - sắc nét
- Kích thước: cao 26, ngang 28, sâu 17 Phật Di Lặc - biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc
Vận chuyển miễn phí nội thành HN
                             
  HOTLINE: 01674553264; 0906208503

Bạn hãy bày tượng Phật ở cung Đông Nam của phòng khách, phòng lễ tân hoặc của toàn bộ ngôi nhà để gia tăng vận may tài lộc.
Bồ Tát Di Lặc được coi là vị Phật thứ 5, vị Phật cuối cùng sẽ xuất hiện trên trái đất sau khoảng 30.000 năm nữa, thay thế Phật Thích ca Mâu Ni. Trong Phật giáo Tây Tạng, Di Lặc được thờ cúng rất rộng rãi. Ở thế giới hiện đại, hình ảnh vị Phật này hiện hữu khắp mọi nơi: cửa hàng, khách sạn, nhà riêng, chùa chiền,trên bàn làm việc,trong xe hơi ....
 Phật Di Lặc trong Phong thủy
Còn gọi là "Phật Cười", Di Lặc là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc trong phong thủy. Theo truyền thuyết, niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này là biến những buồn phiền, giận dữ, áp lực hay căng thẳng của con người thành hạnh phúc. Người ta tin rằng nụ cười nội tâm của Di Lặc mạnh tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và, Phật tới đâu ở đó có hạnh phúc.
Di Lặc cũng được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật, người buồn phiền cũng có thể thấy vui lên. Xoa bụng Phật được cho là mang lại vận may và sự tốt lành.

Thong ke